Mũ bảo hiểm Kawasaki 3/4

500.000đ 350.000đ -30%

Kawa 3/4

Mũ bảo hiểm Kawasaki 3/4 được nhập khẩu theo xe từ Indonesia về Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu an toàn của Kawasaki  Nhật BảnHết hàng


Mũ bảo hiểm Kawasaki ¾ được nhập nhẩu kèm theo với xe Kawasaki W175 từ nhà máy ở Indonesia. Cũng như tất cả các sản phẩm nhập khẩu Indonesia khác của BB thì mũ bảo hiểm Kawasaki đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia Indonesia SNI.

 

Bề ngoài mũ được thiết kế rất thanh thoát và trang nhã với màu đen chủ đạo và 2 sọc trắng chạy giữa mũ. Form mũ dạng tròn, ôm đầu, không hầm hố như 3 dòng mũ ¾ nhập khẩu của Honda, Yamaha hay Suzuki nên phù hợp cho cả khách hàng nam và nữ.

 

Vỏ ngoài mũ bảo hiểm Kawasaki cũng được làm từ nhựa ABS, mút trong mũ rất dày và êm ái. Mũ có lưỡi chai che nắng ở phía trước nhưng không được trang bị kính kèm theo giống như mũ bảo hiểm Honda, Yamaha, Suzuki. Tuy nhiên bù lại thì mũ Kawasaki lại rất gọn gàng và chắc chắn. Ngoài ra nếu cần thiết bạn hoàn toàn có thể mua kính gắn ngoài cho mũ.

 

Mũ bảo hiểm Kawasaki 3/4 được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. Cam kết một đổi một với bất kì lỗi sản xuất nào.

 

Đặc điểm của mũ bảo hiểm Kawasaki 3/4:

 

Loại mũ

¾ đầu

Size

Một cỡ (L)

Màu sắc

Đen trắng

Chất liệu

- Lớp vỏ ngoài được làm nhựa dẻo ABS
- Lớp mút bên trong làm bằng lớp vải siêu thoáng và thoải mái

Trọng lượng

1200gram

Tiêu chuẩn

SNI – Tiêu chuẩn quốc gia Indonesia

Sản xuất

Indonesia

Đặc tính khác

Thiết kế phù hợp với thị trường châu Á

 

https://bikersbuddy.com.vn/san-pham/

HOTLINE: