Batman "ngã sấp mặt" với siêu mô tô Bat - Bike

27/02/2020 | 717

Xe mô tô của Batman cùng bộ trang phục mới được hé lộ trong đoạn video clip và một số hình ảnh khiến các fan của bộ phim sửng sốt

Batman "ngã sấp mặt" với siêu mô tô Bat-bike tại phim trường chuẩn bị cho bom tấn sắp tới

 

Mới đây, một loạt hình ảnh từ phim trường Batman được ghi lại tại thị trấn Scotch, Scotland đã hé lộ khá nhiều chi tiết về bộ phim mới sắp được ra mắt vào năm 2021. Như đã biết, điểm gây ấn tượng mạnh với khán giả ở các phần phim Batman đều nằm ở bộ trang phục cũng như các siêu xe mà người hùng này sử dụng. Ở đoạn video được hé lộ dưới đây, một đoạn phim khá hài hước được chia sẻ đã cho thấy cả mẫu xe mới và trang phục mới được trang bị cho Batman.

Video Batman ngã xe trong phim trường tại Scotland

Có thể thấy, trong đoạn video clip xuất hiện Batman và một người đi cạnh sử dụng xe mô tô phân khối lớn với điểm đặc biệt là bộ suit cùng siêu xe Bat-bike hoàn toàn mới. Ở những phần trước, các mẫu xe mô tô dành cho Batman đều được thiết kế và độ lại hoàn toàn cho ra những chiếc xe đặc biệt không "đụng hàng". Thế nhưng, ở phần phim mới này và cụ thể là trong đoạn video, Batman sử dụng một mẫu xe độ Cafe Racer khá đơn giản.

Hình ảnh được chụp tại phim trường Batman ở Scotland

Hình ảnh được chụp tại phim trường Batman ở Scotland

Theo như những hình ảnh được chia sẻ, mẫu xe Bat-bike thế hệ mới sẽ được tạo nên từ xe mô tô BMW, sử dụng khối động cơ Boxer danh tiếng của hãng xe Đức. Theo đó, hàng loạt chi tiết độ trên xe như các bộ vỏ bọc vuông vắn dạng hộp từ khối động cơ cho đến gắp sau đều khiến người xem chưa thể nhận ra nguyên mẫu của chiếc xe là gì.

Batman ngã "sấp mặt" với Bat-bike trong phim trường

Dù sao, hãy cùng đợi xem, mẫu Bat-bike được lộ diện trong đoạn video clip liệu có chính thức là chiếc siêu xe trong phần phim mới hay không. Hiện tại, bộ phim Batman cho năm 2021 này vẫn đang trong quá trình quay và sẽ chính thức phát sóng vào ngày 25/6/2021.

 

Nguồn: https://tinxe.vn/xe-may/batman-nga-sap-mat-voi-sieu-mo-to-batbike-tai-phim-truong-chuan-bi-cho-bom-tan-sap-toi-id20200226154408907


Tin tức liên quan

Bình luận
HOTLINE: